Địa chỉ: MN Dong Tan
Điện thoại: 3.565.384

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM " BÉ VUI ĐÓN TẾT"

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIÊM " BÉ VUI ĐÓN TẾT"

Thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 1, năm học 2019- 2020. Ngày 14 tháng 1 năm 2020. Trường MN Đồng Tân long trọng tổ chức hoạt động trải nghiệm" Bé vui đón tết" nhằm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ trước khi về nghỉ tết.

Về dự và động viên trẻ tham gia trải nghiệm có đại diện Đảng Ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã Đồng Tân; BGH các nhà trường trong toàn xã. Tham gia cùng trẻ còn có đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường

Qua buổi trải nghiệm trẻ được bầy mâm ngũ quả, cắm hoa, trang trí cây đào ngày tết, múa hát và chơi các trò chơi dân gian...

Buổi trải nghiệm " Bé vui đón tết"  ở trường MN Đồng Tân được khép lại.  Với những hoạt động bổ ích trong buổi trải nghiệm sẽ là hành trang quan trọng để giúp trẻ sẵn sàng tâm thế đón tết cổ truyền dân tộc với nhiều niềm vui, đầm ấm bên mỗi gia đình.

Một số hình ảnh của buổi trải nghiệm

Nguồn:dongtanhiephoabacgiang Copy link